A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường Mầm non Sao Mai tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Cửa Nam lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong 2 ngày 8/5 và 9/5/2020, Chi bộ trường Mầm non Sao Mai tham dự Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Với chủ đề “Nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy nội lực, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân; đẩy mạnh cải cách hành chính; xây dựng chính quyền đô thị hiệu lực, hiệu quả; phường phát triển toàn diện, vững mạnh”, Đại hội đã thống nhất cao đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Đến dự Đại hội đại biểu lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025 có đ/c Bùi Hoàng Phan - Phó bí thư TT Quận ủy

Đ/c Bùi Hoàng Phan, Phó bí thư TT quận ủy phát biểu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự điều hành linh hoạt của chính quyền, vai trò nòng cốt của Mặt trận và các đoàn thể, phường Cửa Nam nói chung và chi bộ trường Mầm non Sao Mai nói riêng đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của nghị quyết đại hội đề ra. Chi bộ trường Mầm non Sao Mai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và liên tục đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”.

Đ/c Đặng Phương Liên, Bí thư chi bộ trường Mầm non Sao Mai tham gia đoàn thư ký Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ phường đã phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu, vận dụng sáng tạo, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp. Diện mạo đô thị từng bước được đổi mới, văn hóa - xã hội tiếp tục chuyển biến tiến bộ, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện; an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực, nguyên tắc tập trung dân chủ được phát huy; chất lượng các mặt công tác xây dựng Đảng và phương thức lãnh đạo của Đảng có sự đổi mới, tạo nên tính thống nhất và hiệu quả trong hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ của địa phương; tạo được sự đồng thuận, nhất trí cao trong đảng và đoàn kết trong nhân dân. MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, hưởng ứng, tổ chức nhiều phong trào thi đua yêu nước góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn phường.

Đại biểu tham gia bỏ phiếu tại Đại hội

Ban kiểm phiếu tiến hành kiểm phiếu tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy và các chức danh: Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ quận Hoàn Kiếm lần thứ XXI. Đồng chí Vũ Thị Quỳnh Hoa được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy phường khóa XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Và Chi bộ trường mầm non Sao Mai vinh dự được Đại hội tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Minh Hường - Phó bí thư chi bộ trường Mầm Non Sao Mai trong Ban chấp hành Đảng bộ phường Cửa Nam khóa XIII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ban chấp hành Đảng bộ phường Cửa Nam khóa XIII nhiệm kỳ 2020-2025

Đ/c Trần Đức Hiếu, Trưởng ban Tổ chức quận ủy, tham dự phiên họp thứ nhất

Đ/c Vỹ Thị Quỳnh Hoa, Bí thư Đảng ủy phường Cửa Nam nhiệm kỳ 2020-2025 chủ trì phiên họp thứ nhất

Qua đại hội, chi bộ trường Mầm non Sao Mai đã xác định rõ mục tiêu hiện tại là xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường. Đồng thời, Ban Giám hiệu cũng cố gắng hết sức nâng cao tinh thần trách nhiệm của từng cán bộ, đảng viên, tập trung công tác xây dựng Đảng và môi trường giáo dục hoàn thiện, hướng tới hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.