A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sao Mai tham gia hiến máu tính nguyện năm 2020

Sáng 30/5/2020, tại trường TH Trưng Vương, Phòng GDĐT quận Hoàn Kiếm phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo, với sự tham gia tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Theo thống kê hàng năm, lượng máu tiếp nhận hiện nay mới chỉ đáp ứng được khoảng 70% nhu cầu, tình trạng khan hiếm người hiếm máu trong dịp Hè và Tết Nguyên đán vẫn thường xuyên diễn ra. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng máu tiếp nhận trong toàn thành phố hiện tại mới chỉ đáp ứng được 50% nhu cầu cấp cứu và điều trị bệnh cho người bệnh. Nhiều người bệnh đang phải đối mặt với những sự nguy hiểm đến tính mạng do không có đủ lượng máu kịp thời.

Giáo viên ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm tham gia phong trào hiến máu tình nguyện - Ảnh 1.

Ông Đinh Hồng Phong, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Hoàn Kiếm phát biểu tại buổi hiến máu.

Trong nhiều năm gần đây, CB-GV-NV trường Mầm non Sao Mai đã chung tay với Hội Chữ thập đỏ quận tham gia công tác hiến máu nhân đạo với tinh thần "một giọt máu, triệu tấm lòng". Các cô giáo đã không ngần ngại cho đi những giọt máu của mình để cứu giúp mọi người.

Ông Đinh Hồng Phong cùng bà Vương Hương Giang, Trường phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm thăm hỏi, động viên các thầy cô tham gia hiến máu tình nguyện

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hồng Phong, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Hoàn Kiếm cho biết: "Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện chúng tôi vô cùng cảm kích thay mặt cho những bệnh nhân, những người được nhận những giọt máu đào chân thành cảm ơn các thầy cô, các anh chị những người lái đò, chở những chuyến đò học sinh cho tương lai nay tiếp tục hiến dâng những giọt máu cứu giúp mọi người"

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường:

Tin bài: Trường Mầm non Sao Mai


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường