A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sao Mai

Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ

Trường mầm non Sao Mai nằm ở địa chỉ số 62 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Trường có vị trí giao thông rất thuận lợi cho phụ huynh đưa đón trẻ, không gian thoáng, giáo cụ học tập tiên tiến, chương trình học phong phú… với phương châm dành cho bé những gì tốt đẹp nhất, là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.
Với tôn chỉ mục đích giáo dục coi trọng sự khác biệt của trẻ.Chúng tôi coi học mà chơi, chơi mà học đúng với sự phát triển của trẻ.
Do đó, các hoạt động của trường như xây dựng chương trình học, cách trang bị và sắp xếp các góc chơi, sự chăm sóc của các cô… đều xuất phát từ việc coi trọng sự khác biệt đó. Chúng tôi luôn đề cao ý thức tìm hiểu cá nhân trẻ dựa trên sở trường, sở thích,của trẻ nhằm khuyến khích trẻ phát triển tự nhiên để những năng khiếu thiên bẩm những khả năng tiềm ẩn trong trẻ được khích thích và bộc lộ, tạo điều kiện để các trẻ phát huy tối đa khả năng nội tại của mình.
Ước mong lớn nhất của chúng tôi là nuôi dưỡng và đào tạo được một thế hệ trẻ:
• Luôn vui vẻ, hạnh phúc khi tới trường.
• Biết cư xử lễ phép.
• Được dạy dỗ đầy đủ nền tảng kĩ năng cơ bản nhằm phục vụ cuộc sống và đạt được mục đích của bản thân.
• Rèn luyện thể chất để có thân hình khoẻ mạnh, với một tâm hồn vui tươi.
• Tại trường mầm non Sao Mai các bé sẽ được học chương trình của bộ Giáo dục&Đào tạo, chương trình sẽ được thực hiện một cách linh hoạt sáng tạo. 
• Chúng tôi tạo một Môi trường học, đề cao sự nhân văn, thân thiện, thẩm mỹ được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên tận tâm yêu nghề luôn coi trẻ như những đứa con của chính mình.
• Giáo cụ học tập, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và tuyệt đối an toàn.
• Hoạt động ngoại khóa đa dạng, các sự kiện được tổ chức hàng tháng tạo cơ hội cho cha mẹ cùng trẻ vui chơi, tận hưởng cuộc sống, tạo sự gắn kết gia đình.
Quan niệm của chúng tôi.
“Trẻ em như búp trên cành biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”.
5 năm đầu đời của một đứa trẻ là giai đoạn đặc biệt quan trọng, đây là “thời kì vàng” trong cuộc đời để có một khởi đầu hoàn hảo cho sự phát triển năm giác quan, hình thành tính cách và định hướng nhân cách sống.


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường